bắn cá online đổi thưởngKèo Cực Đỉnh - Tặng Tân Thủ +15Tr

Trang chủ Tin tức Tiến Trọng quỳ cầu hôn bạn gái

Tiến Trọng quỳ cầu hôn bạn gái

HCV SEA Games Tiến Trọng quỳ cầu hôn bạn gái ngay sau khi đăng quang khiến khán giả ở Mỹ Đình vỡ òa phấn khích

Trong “ngày vàng” của điền kinh Việt Nam 15/5, Nguyễn Tiến Trọng đã góp thêm một tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam. HCV ở nội dung nhảy xa với thành tích 7,8m.

Tuyển thủ Nguyễn Tiến Trọng đã khiến cả khán giả tại SVĐ Mỹ Đình ồ lên phấn khích.

Khán giả ồ lên khi nhà vô địch nhảy xa SEA Games bất ngờ cầu hôn nữ vận động viên Nguyễn Thị Phương Trinh ngay sau buổi lễ trao huy chương tối 15/5.

Ngay sau khi bước xuống từ bục nhận huy chương.

Nguyễn Tiến Trọng đã tiến đến Phương Trinh – cô gái đã và đang song hành cùng với anh ở các cuộc thi đấu.

Chàng trai sinh năm 1997 quỳ xuống cầu hôn bạn gái trước rất đông cổ động viên có mặt trên khán đài A SVĐ Mỹ Đình.

Bà Nguyễn Thị Đoàn, mẹ của Trọng, cầm hộp nhẫn rồi đưa cho con trai. Sau đó, nhà vô địch đã tiến tới bạn gái và thực hiện “cú nhảy dài” đáng nhớ nhất cuộc đời. Bà Đoàn kể, rất đông thành viên trong gia đình Trọng đã đi từ Hải Dương xuống Hà Nội để cổ vũ tài năng thể thao của gia đình. Trọng đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái từ lâu.

Trọng đặt quyết tâm giành HCV SEA Games 31 trên sân nhà để thực hiện màn trao nhẫn.

“Tôi đã ấp ủ ý tưởng này hơn 1 năm rồi. Đây cũng là mục tiêu và động lực để tôi tập luyện và thi đấu thật tốt. Chúng tôi đã quen nhau và tìm hiểu lâu rồi”, Nguyễn Tiến Trọng chia sẻ với người viết.

Nguyễn Thị Phương Trinh, bạn gái của Trọng, là vận động viên đội tuyển cầu mây Việt Nam. Phương Trinh cũng tham gia SEA Games 31 và vừa trở về từ nhà thi đấu Hoàng Mai. Cô gái “hạnh phúc nhất thế giới” trong buổi tối ngày 15/5 có phần xúc động với màn cầu hôn của bạn trai.

“Với những nỗ lực tập luyện trong thời gian qua thì thành quả này xứng đáng với anh ấy. Đây là giải điền kinh thứ 2 mà tôi được cổ vũ trực tiếp người yêu mình cũng tại SVĐ Mỹ Đình”.

Trinh xúc động cho biết.

Cô không quên giơ tay lên khoe chiếc nhẫn cầu hôn mà mình vừa được Tiến Trọng trao.

Trước đó, trong buổi chiều ngày 15/5, Nguyễn Tiến Trọng tham gia chung kết nội dung nhảy xa nam. Tại SEA Games 2019 ở Philippines, tốp 3 đều là các VĐV người nước ngoài. Nhà ĐKVĐ người Indonesia thậm chí còn phá kỷ lục SEA Games với thành tích 8,03m. Trong khi đó kỷ lục của Trọng chưa đạt 8,00m. Vì thế, cơ hội giành HCV của Trọng ở SEA Games này không cao. Tuy nhiên, chàng trai hiện giữ KLQG Việt Nam (7,98m) bất ngờ giành HCV với thành tích 7,8 m.

//z-animo.com

Chia sẻ
Ý kiến bình luận

CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM!