bắn cá online đổi thưởngKèo Cực Đỉnh - Tặng Tân Thủ +15Tr

Trang chủ Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu về bắn cá online đổi thưởng .

Công ty được thành lập vào tháng 5/2016 với định hướng chuyên sâu vào lĩnh vực vật liệu xây dựng gồm sản phẩm chính là sơn trang trí, trần thạch cao, các vật liệu mới thân thiện môi trường & thiết kế, thi công nội thất quảng cáo. Định hướng xuyên suốt của Ban lãnh đạo Công ty là lấy sự MINH BẠCHTẬN TÂM với khách hàng làm trọng tâm, đáp ứng mọi yêu  cầu khắt khe nhất về chất lượng – tiến độ – hiệu quả. Slogan của chúng tôi là “TRUE  COLOR, TRUE VALUE” chính là lời khẳng định cam kết của Công ty chúng tôi với Quý  khách hàng về những giá trị mà chúng tôi đem lại.

Trong lĩnh vực thi công dân dụng: Cùng với các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp vật liệu lớn như sơn Dulux, Jotun, Nippon, Kansai, My Kolor … thạch cao như Vĩnh Tường, Zinka, Knauf, Boral… kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chỉ trong vòng chưa đầy 05 năm Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án công trình lớn như: dự án chung cư cao cấp Minato Hải Phòng, khách sạn Nikko Hải Phòng, khách sạn Inside by Melia Quảng Ninh, chung cư Rubyland Hà Nội … Những công trình, dự án đã hoàn thành và đang thực hiện chính là lời khẳng định tin cậy nhất về năng lực, uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất quảng cáo: Minh Phú ICC dẫn khẳng định là đơn vị uy tín tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm Showroom, cửa hàng, gian hàng triển lãm,…cho các bạn hàng, quý đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực thiết bị vệ sinh, điện máy, điện lạnh, vật liệu xây dựng, văn phòng, không gian làm việc,…

Sơ đồ tổ chức MPICC

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM!